Tập đoàn Vingroup tạo niềm tin trong các dự án bất động sản Vinhomes

Tập đoàn Vingroup tạo niềm tin trong các dự án bất động sản Vinhomes

03-09-2018 84 Comments 439 Views

Được xác định là lĩnh vực cốt lõi, vinhomes một thương hiệu bất động sản của tập đoàn Vingroup đã vươn lên vị trí top đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam. Những dự án mang thương hiệu vinhomes như: Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Time City, Vinhomes đồng khởi,...đã đem lại sự thay đổi tích cực cho diện mạo đô thị và được tôn vinh là những khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Việt Nam.

Với đà phát triển mạnh mẽ cùng Vinhomes Nguyễn Chí Thanh Hà Nội đang gấp rút hoàn thiện, Vinhomes cũng đang hiện diện trên hàng chục Thành phố lớn trên cả nước đặc biệt tại TPHCM đại dự án đô thị Vinhomes Central Park với dự án Landmark 81: top 10 tòa nhà cao nhất thế giới trong thời điểm hiện tại, biểu tượng phồn vinh mới của TPHCM.

Bất động sản Vinhomes Central Park

Bên cạnh quy mô đẳng cấp kiến trúc, Vinhomes còn cung cấp hệ thống hạ tầng tiện ích đường bộ gồm: giáo dục, y tế, thương mại, thể thao, công viên giải trí, không gian xanh, liên tục gia tăng giá trị tài sản cho cư dân theo thời gian và thiết lập tiêu chuẩn sống chất lượng cao tại các khu đô thị tại Việt Nam. Vinhomes cũng tiên phong kiến tạo những giá trị tinh thần góp phần xây dựng cộng đồng dân cư văn minh đoàn kết, đem đến niềm tự hào sống tại Vinhomes cho khách hàng.

Với khát vọng vươn tầm quốc tế, tháng 7 năm 2015 tập đoàn Vingroup tiếp tục tiên phong ký kết thỏa thuận hợp tác với hàng loạt tập đoàn thiết kế xây dựng quản lý quốc tế nổi tiếng khẳng định quyết tâm chinh phục đẳng cấp và tiêu chuẩn thế giới trong lĩnh vực bất động sản.

Trong khi Vinhomes và Vincom phát triển nhanh chóng tại các đô thị lớn thì Vinpearl liên tục mở rộng các hệ thống tại các địa danh du lịch tại Việt Nam, thương hiệu Vinpearl Resort và Vinpearl City Hotel đã tiên phong khẳng định đẳng cấp Việt Nam ở bất cứ nơi nào có sự hiện diện. Từ công trình khởi đầu Vinpearl Nha Trang Resort đến nay đảo Hòn Tre đã có thêm các quần thể Vinpearl Luxury Hotel, Vinpearl Nha Trang Empire Resort Vila.

Hệ thống Vinpearl cũng từng bước mở rộng sự hiện diện tại các địa danh du lịch nổi tiếng tại Việt Nam như: Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long, Bình Định, Hội An, Phú Yên, TPHCM. Trong đó Vinpearl Đà Nẵng và Vinpearl Phú Quốc Resort đã đi vào vận hành và nhanh chóng trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng mới tại Việt Nam.

Song hành cùng Vinpearl là thế giới kỳ diệu Vinpear Land với sự tích hợp hàng trăm hạng mục về vui chơi giải trí hiện đại bậc nhất, quy mô lớn và hiện đại thế giới, Vinpear Land đã vươn lên trở thành thiên đường hàng đầu của ngành giải trí tại Việt Nam với hàng loạt các khu vui chơi lớn ở Hà Nội, Quảng Ninh, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Cần Thơ, Biên Hòa - Đồng Nai.

Thành công trong mọi lĩnh vực, tập đoàn Vingroup là một trong số ít những doanh nghiệp Việt Nam tự hào được vinh danh với những giải thưởng lớn trong nước và quốc tế như: Top 10 giải sao vàng đất Việt, giải thương hiệu mạnh Việt Nam thường niên trong 8 năm liên tục, hệ thống khách sạn Vinpearl của tập đoàn Vingroup luôn nằm trong top các khách sạn nghỉ dưỡng tốt nhất, hai lần đạt giải nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam, hai lần đoạt giải chủ đầu tư trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam, tổ chức huy động vốn tốt nhất Việt Nam, top 100 thương hiệu hàng đầu asian, Top 10 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam.

Với sứ mệnh vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt Nam và bản sắc văn hóa, cùng truyền thống được kết tinh từ 5 chữ vàng giá trị cốt lõi: nhân - lễ - nghĩa - trí - tín, tâp thể cán bộ nhân viên tập đoàn Vingroup khắp cả nước đang kề vai sát cánh bên nhau tạo thành một khối vững chắc để tập đoàn Vingroup tiếp tục giữ vững vị thế tiên phong trong ngành bất động sản Việt Nam.

Tin Liên Quan