Du lịch Đà Nẵng khám phá cảnh đẹp tại Thành Phố Đáng Sống nhất Việt Nam

Du lịch Đà Nẵng khám phá cảnh đẹp tại Thành Phố Đáng Sống nhất Việt Nam

03-09-2018 84 Comments 400 Views

Thành phố Đà Nẵng gần như nằm ở giữa miền Trung Việt Nam với khoảng cách gần như chia đều giữa thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Khám phá du lịch đến Đà Nẵng là khám phá trọng tâm của 3 di sản văn hóa thế giới là Cố Đô Huê, phố cổ Hội An và đất thánh Mỹ Sơn. 

Cảnh đẹp Đà Nẵng

Cảnh đẹp Đà Nẵng

Đà Nẵng tọa lạc tại điểm cuối của tuyến hành lang kinh tế Đông Tây và là cửa ngõ ra biển Thái Bình Dương của các nước Myanmar, Thái Lan, Lào và Việt Nam.

Đà Nẵng là một thành thị biển với bãi biển dài hơn 60 km. Với bãi biển đẹp, trải dài xoai xoải và cát trắng miên man. Biển Đà Nẵng được tập san Forbes của Mỹ bình chọn là 1 trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh. Lặn ngụp trong nước biếc, nô giỡn với những con sóng và tắm nắng trên bãi cát trắng mịn mang lại cho bất kỳ ai cảm giác thư giản sau những giờ làm việc. Không những vậy có rất nhiều service biển cho bạn trải nghiệm như canoing, dù kéo, lướt ván, chèo thuyền chuối, motor nước, lặn biển ngắm hổ phách.

Không những trứ danh bởi những bãi biển đẹp mà Đà Nẵng cũng mang nét hấp dẫn biệt lập bởi vị thế tựa lưng vào dải Trường Sơn hùng vĩ, lại có bán đảo Sơn Trà vươn ra biển. Nhờ vậy Đà Nẵng có con đèo Hải Vân được mệnh danh thiên hạ đệ nhất hùng quang với cảnh quan nhìn ra biển khôn xiết ngoạn mục và những khúc lượn hiểm trở.

Từ ngày hầm đường bộ Hải Vân dài nhất Việt Nam được đưa vào sử dụng, xe pháo lưu thông Bắc Nam dễ dàng và không có mối nguy hiểm hoặc rủi ro hơn trước và đèo Hải Vân dần trở nên điểm đến của những người say mê thưởng ngoạn tự nhiên hay cho những cua rơ muốn thử sức trên những con đèo dốc lượn.

Chuyến du lịch Đà Nẵng

Chuyến du lịch Đà Nẵng

Môi trường sống thân thiện và sôi động

Không chỉ được tự nhiên ưu đãi cho nhiều cảnh quan đẹp. Đà Nẵng còn là một thành thị đáng sống bởi sự trong lành và thăng bình nơi đây. Từng liên tiếp giữ thứ bậc cao nhất nước về tốc độ phát triển kinh tế nhưng Đà Nẵng vẫn duy trì tốt an ninh trật tự, không có người lang thang xin ăn, không có người nghiện ma túy trong cộng đồng và rất hiếm khi xảy ra tình trạng kẹt xe.

Đó là lý do mà du khách không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không bị gò bó và yên tâm khi đi tour du lịch Đà Nẵng.

Hải sản Đà Nẵng

Hải sản Đà Nẵng

Món ăn hấp dẫn

Không những cảnh quan đẹp, con người thân thiện, Đà Nẵng còn được khách du lịch biết tới với nhiều món ngon hấp dẫn, mang đặc thù riêng của Đà Nẵng. Đến với Đà Nẵng, du khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn đặc sản như Mì Quảng, bánh đa thịt heo, hải sản tươi sống ở hơn 150 nhà hàng cao cấp và đạt chuẩn.

Đà Nẵng trở thành một thành thị du lịch và là điểm du lịch hấp dẫn với du khách. Đề tham gia khám phá thành thị du lịch Đà Nẵng bạn hãy lựa chọn cho mình một tour du lịch yêu thích.

Tin Liên Quan