Dự án Thăng Long Home Hiệp Phước Nhơn Trạch Đồng Nai

Dự án Thăng Long Home Hiệp Phước Nhơn Trạch Đồng Nai

03-09-2018 84 Comments 1581 Views

Không phải là một cơn sốt ảo hay bong bóng trên thị trường. Dự án BĐS Thăng Long Home Hiệp Phước tại Nhơn Trạch, Đồng Nai được dự báo là sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Với sự xuất hiện hàng loạt của các chủ đầu tư có tâm huyết cùng nhau triển khai hàng loạt các dự án khu dân cư, khu đô thị càng kích thích thị trường bất động sản nơi đây phát triển, mang đến những lợi ích và cơ hội không nhỏ cho cả những người có nhu cầu mua nhà lẫn những nhà đầu tư.

Theo khảo sát mới nhất, chỉ tính riêng tại khu vực Nhơn Trạch đã có đến 6 cụm khu công nghiệp lớn, thu hút một số lượng lớn lao động từ những vùng miền khác đổ về. Trong đó có một số lượng không nhỏ là những lao động người nước ngoài. Điều này dẫn đến nhu cầu về nhà ở cho người lao động trên địa bàn này là rất lớn. Song song đó, cũng có một bộ phận dân cư vùng khác đang có xu hướng chuyển nhà và lựa chọn Nhơn Trạch là điểm đến bởi vì vị trí thuận lợi, giao thông hoàn thiện, rất dễ dàng trong việc đi lại kết nối với trung tâm kinh tế Tp.HCM cũng như các khu vực lân cận.

Dự án bds Thăng Long Home Hiệp Phước

Như vậy, có thể thấy được nhu cầu nhà ở tại Nhơn Trạch là hiện hữu và sẽ không ngừng gia tăng trong vài năm tới. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, không chỉ đơn thuần là sở hữu một ngôi nhà nữa mà ở đây người ta có nhu cầu tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa, một không gian sống có sự kết hợp hài hòa giữa tiện nghi, tiện ích và thiên nhiên không khí trong lành, thoáng đãng. Vì thế mà nhiều chủ đầu tư uy tín như: VinaCapital, Tín Nghĩa, Thang Long Real đã không ngần ngại phát triển rất nhiều dự án tại địa bàn Nhơn Trạch để đáp ứng nhu cầu có thật của những người mua nhà cũng là góp phần đẩy mạnh quá trình phát triển đô thị hóa, tạo nên một diện mạo mới cho vùng đất này.

Và trong tương lai không xa nữa, khi mà những dự án khu dân cư của các chủ đầu tư cùng những dự án về cơ sở hạ tầng đồng loạt hoàn thành, Nhơn Trạch sẽ trở thành một khu đô thị mới kiểu mẫu - những người mua nhà nơi đây sẽ được hưởng lợi ích không nhỏ. Ở Nhơn Trạch, sẽ không còn những hình ảnh khu phố mạng nhện, những vụ kẹt xe hàng giờ liền hay hiện tượng ngập nước thấp trũng sau mỗi cơn mưa thường thấy ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Điều quan trọng nhất là người mua sẽ không phải bỏ ra một số tiền quá lớn, nhất là trong thời điểm hiện nay nhưng vẫn được tận hưởng những đầy đủ tiện ích, dịch vụ hàng đầu trong một không gian sống giao hòa với thiên nhiên.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Tại Nhơn Trạch có đầy đủ những yếu tố của một thị trường bất động sản lớn - phát triển bền vững và sẽ trỗi dậy mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Nó sẽ thật sự trở thành quả trứng vàng trong một ngày rất gần đối với hầu hết những nhà đầu tư có cảm nhận tinh tế và một tầm nhìn chiến lược.

Bên cạnh sự kích hoạt của hệ thống hạ tầng thì chính nhu cầu thật cũng như những lợi ích mà thị trường bất động sản tại Nhơn Trạch mang lại cho người mua nhà trong một tương lai không xa sẽ  tác động ngược lại, mang đến một sự phát triển mạnh mẽ và bền vững cho thị trường này. Các yếu tố này sẽ đảm bảo cho tiềm năng tăng giá không ngừng của thị trường bất động sản tại Nhơn Trạch. Trong bối cảnh này, nếu ai nhanh tay nắm bắt cơ hội đầu tư này sẽ có được những quả trứng vàng sinh lợi luận trong tương lai. Đặc biệt khi mà hiện nay, giá thị trường bất động sản tại Nhơn Trạch còn khá mềm so với những khu vực giáp ranh khác của Thành phố Hồ Chí Minh.

Thực tế cũng đã cho thấy, nhiều nhà đầu tư đang hướng tầm nhìn về Nhơn Trạch và quyết định rót tiền vào khu vực này. Ông Nguyễn Trí Tuệ - một nhà đầu tư cho biết: Tôi và nhóm bạn của mình đầu tư vào đây là để đón đầu cơ hội bởi tiềm năng sinh lời của bất động sản Nhơn Trạch là rất lớn và không chỉ trong ngày một, ngày hai. Theo đó, sau khi nghiên cứu và tìm hiểu nhóm đầu tư của ông Tuệ đã tiến hành đầu tư vào dự án Thăng Long Home - Hiệp Phước này.

Ông Tuệ cho biết thêm, nhóm của ông đã lựa chọn Thang Long Home Hiệp Phước vì do dự án này nằm trên mặt tiền của đường Tôn Đức Thắng, tuyến đường đang được quy hoạch và mở rộng lên đến 80 mét có tàu điện trên không. Vị trí đắc địa và huyết mạch này mang đến cho Thang Long Home - Hiệp Phước rất nhiều lợi thế đón đầu tương lai, gia tăng tính cạnh tranh cũng như khả năng thanh khoản về sau.

Được biết Thang Long Home Hiệp Phước cùng với dự án Thăng Long Home Hưng Phú là hai dự án lớn của Thang Long Real Group, một chủ đầu tư có tên tuổi và uy tín trên thị trường BĐS. Với ưu thế của một khu nhà ở cao cấp có thiết kế vừa phục vụ việc kinh doanh, vừa phục vụ nhu cầu ở tiện nghi, dự án hướng đến đối tượng chuyên gia cao cấp, người nước ngoài, những người đang có nhu cầu di cư ngược. Đặc biệt, dự án này được quy hoạch khép kín có quy mô lớn nhất nhì tại khu vực Đồng Nai, giúp cư dân vừa tận hưởng không gian sống thật văn minh, vừa có thêm những tiện nghi vượt trội, riêng biệt như: Hồ cảnh cảnh quan, trường học, vườn sinh thái, công viên nội khu.

Mọi chi tiết thắc mắc về dự án Thăng Long Home Hiệp Phước - Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0931304218 (Gặp Mr Lê Anh - nhân viên chính thức của Thang Long Realđể được tư vấn cụ thể.

Tin Liên Quan