Dự Án Phố Chợ Điện Ngọc Thành Phố Đà Nẵng Chính Thức Ra Mắt

Dự Án Phố Chợ Điện Ngọc Thành Phố Đà Nẵng Chính Thức Ra Mắt

03-09-2018 84 Comments 338 Views

Công ty Cổ Phần Đất Xanh Miền Trung công bố mở bán dự án Phố chợ Điện Ngọc về phía Đông Nam Thành phố Đà Nẵng với mức giá bình quân chỉ từ 210 triệu/nền, đây được coi là mức giá bán hấp dẫn nhất tại thị trường bất động sản miền Trung.

Dự án Phố Chợ Điện Ngọc

Tổng Quan Dự Án Phố Chợ Điện Ngọc Thành Phố Đà Nẵng

Phố chợ Điện Ngọc là dự án nằm trong tổng thể đô thị mới của Điện Ngọc, là một trong những trục đô thị kinh tế động lực của miền Trung được Thủ tướng chính phủ phê duyệt.

Tổng diện tích: 10.000 mét vuông

  1. Phía Bắc: giáp khu đô thị số 3.
  2. Phía Nam: giáp với chợ Điện Ngọc.
  3. Phía Tây: giáp khu đô thị số 9.
  4. Phía Đông: giáp khu dân cư hiện hữu.

Với tổng số nền quy hoạch là 70 nền, hiện đã hoàn chỉnh hạ tầng. Phố chợ Điện Ngọc được quy hoạch hiện đại khi mặt tiền nhà vừa có thể đầu tư, kinh doanh, phần sau nhà lại giáp khu vực hồ sinh thái hiện hữu góp phần kiến tạo một không gian sống đích thực.

Vị Trí Dự Án Phố Chợ Điện Ngọc Thành Phố Đà Nẵng

Phố chợ Điện Ngọc tọa lạc tại Phường Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam là động lực phát triển trọng điểm của Thành phố Đà Nẵng về phía Nam. Dự án là cửa ngõ của trục cao tốc 6 làn xe Trần Đại Nghĩa, cũng là con đường kết nối Đà Nẵng và Hội An.

Tiện Ích Dự Án Phố Chợ Điện Ngọc Thành Phố Đà Nẵng

Dự án kết hợp được 2 lợi ích trong 1 dòng sản phẩm là vừa ở vừa kinh doanh. Khi các tuyến đường đô thị được quy hoạch thông thoáng, bao quanh là khu dân cư sầm uất. Chủ nhân dự án có thể vừa ở vừa kinh doanh hiệu quả cho 50.000 chuyên gia, giảng viên, dân cư hiện hữu.

Từ Phố chợ Điện Ngọc có thể dễ dàng và nhanh chóng di chuyển đến các tiện ích như: 1,5 kilomet đến sân golf Montgomerie Links và biển Đông, 10 kilomet đến Thành phố Hội An, 8 kilomet về trung tâm Thành phố Đà Nẵng, chỉ 3 kilomet đến danh thắng Ngũ Hành Sơn hùng vĩ, 500 mét đến khu làng đại học quốc tế Mỹ Thái Bình Dương, đại học Việt Hàn, đại học Bộ Nội Vụ.

Ngoài ra, kề bên dự án có đầy đủ tiện ích hiện đại phục vụ cho cuộc sống như: giáo dục, thể thao, vui chơi, trung tâm thương mại, y tế. Đó là những nền tảng kiến tạo nên giá trị sống đích thực cho cư dân Phố chợ Điện Ngọc.

Giá Bán Dự Án Phố Chợ Điện Ngọc Thành Phố Đà Nẵng

Dự án Phố chợ Điện Ngọc có giá bán hấp dẫn nhất thị trường bất động sản Miền Trung, được Đất Xanh chào bán với mức giá chỉ từ 176 - 700 triệu/ nền.

Đây là dự án mới do Công ty hợp tác đầu tư và được chào bán với mức giá thấp nhất cho nền đất 67 mét vuông là176 triệu đồng, với nền đất 244 mét vuông có giá bán là 700 triệu đồng (đã bao gồm chiết khấu). Các sản phẩm Phố chợ Điện Ngọc bình quân có mức giá là 210 triệu/ nền, rất phù hợp với khả năng chi trả của người dân. Đây cũng là cơ hội rất tốt cho khách hàng có nhu cầu đầu tư và tích lũy tài sản lâu dài.

Tin Liên Quan