Cách xử lý một số lỗi thường gặp khi lắp đặt mái hiên di động tại TPHCM

Cách xử lý một số lỗi thường gặp khi lắp đặt mái hiên di động tại TPHCM

03-09-2018 84 Comments 2255 Views

Khi nhu cầu của mỗi con người chúng ta ngày càng cao trong việc sử dụng các loại mái che di động nhằm giúp tạo thêm không gian sinh hoạt linh động. Mái hiên di động ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu này của mọi người. Vậy tại sao mái hiên di động lại được mọi người tin tưởng và lựa chọn như vậy?

Mái hiên tự động thực tế là một loại mái hiên di động được tích hợp thêm tính năng điều khiển từ xa. Đây là một loại mái hiên với rất nhiều tính năng, ưu điểm vượt trội, là sự lựa chọn thích hợp nhất hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội của mái hiên tự động như:

  • Dễ dàng sử dụng trong việc cuốn và thả bạt xuống. Bạn chỉ cần một lần bấm là có thể cuốn cũng như thả bạt một cách nhanh chóng.
  • Đây là sản phẩm công nghệ cao vì thế cực kỳ an toàn cho mọi người khi sử dụng
  • Pin cho remote có chế độ tự động sạc
  • Sử dụng nhanh chóng hơn các loại mái hiên tay quay và cổ điển thông thường
  • Mọi đối tượng đều có thể sử dụng.

Tuy nhiên, những sản phẩm dù cao cấp đến mấy thì trong quá trình sử dụng đều gặp phải những lỗi khiến cho mọi người gặp khó khăn hơn khi sử dụng. Nhằm giúp quý khách hàng có thể nắm bắt được các lỗi cơ bản cũng như khắc phục một cách nhanh chóng những lỗi đó thì hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những lỗi đó để giúp quý vị trong quá trình sử dụng được tốt nhất.

Mái hiên xếp di động

1.Remote của mái hiên tự động không hoạt động

Thông thường khi nhắc đến remote thì điều chúng ta nghĩ đầu tiên chính là pin. Một remote muốn hoạt động được thì đảm bảo nó phải có pin. Khi gặp trường hợp remote không hoạt động thì việc đầu tiên là bạn nên kiểm tra Pin tay của thiết bị điều kiện, sau đó thử bấm remote và xem xét các trường hợp như sau:

  • Nếu đèn trên remote sáng yếu đồng nghĩa pin của remote không đủ dụng lượng để sử dụng, để có thể tiếp tục sử dụng thì bạn nên thay pin mới.
  • Nếu như đèn báo Pin vẫn còn đủ dung lượng nhưng vẫn không thể điều khiển được, thì bạn hãy mở nắp hộp điều khiển, tìm và nhấn nút màu đỏ nằm bên trong để hộp nhận lại tín hiệu.
  • Nếu như bạn đã làm 2 bước trên mà remote vẫn không sử dụng được thì bạn cần phải đem đến các cớ sở sửa chữa remote ngay.

2.Có tiếng ồn ào trong quá trình điều khiển mái hiên tự động

Hiện tượng tạo ra tiếng ồn khi sử dụng mái hiên tự động hay mái xếp di động đều là do các dây kéo sử dụng trong thời gian kéo dài đã bị hao mòn, gây nên các tiêng động khi ma sát. Bạn chỉ cần tra dầu hoặc sửa chữa nếu dây kéo đã bị hao mòn quá không thể sử dụng được tiếp nữa.

3.Không thể kéo lên xuống mái hiên tự động bằng remote được

Khi bạn gặp trường hợp này thì các bạn nên làm như sau:

Mở hộp hành trình, nới lỏng vít tròn phía bánh xe đồng của hành trình trên.

Xoay nhẹ bánh xe để bánh xe đồng có thể di chuyển ra phía giữa của trục hoành.

Nhấn nút đi xuống.

Trên đây là những lỗi và cách khắc phục của mai hien di dong, hy vọng đã giúp cho quý khách hàng có thêm những kiến thức bổ ích về các sử dụng mái hiên tự động.

Tin Liên Quan