Cách xử lý khi remote của mái hiên di động bị hỏng ngay tại ngôi nhà bạn

Cách xử lý khi remote của mái hiên di động bị hỏng ngay tại ngôi nhà bạn

03-09-2018 84 Comments 1104 Views

Hiên nay mái hiên di động đang là một trong những nhu cầu ngày càng cao của người dùng, những nhà sản xuất ra mái hiên di động không ngừng phát triển, ứng dụng những khoa học công nghệ ngày càng tiến bộ vào các sản phẩm mới, đặc biệt nổi bật nhất phải nói đến là mái hiên di động tự động điều khiển bằng remote cực kỳ mới mẻ và vô cùng đơn giản.

Mái hiên di động đẹp

Vì sao mà mái hiên di động tự động lại được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay?

Theo thực tế hiện nay thì hầu hết các loại mái hiên được thêm chức năng điều khiển từ xa bằng remote. Loại mái hiên di động này được sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, cho nên nó được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

Những ưu điểm vượt trội của mái hiên đi động tự động sử dụng remote:

  • Dễ dàng trong việc thả bạt và cuốn bạt chỉ cần một lần bấm.
  • Là một sản phẩm công nghệ cao được nhập khẩu chính hãng.
  • Pin cho remote có tính năng tự động sạc
  • Sử dụng nhanh chóng hơn các loại mái hiên tay quay thông thường và quay thủ công.

Mái hiên di động điều khiển từ xa là một sản phẩm rất hiện đại và mới mẻ được đa số  người dùng ưa chuộng và biết đến. Mái hiên di động điều khiển từ xa không chỉ sở hữu tính năng che mưa che nắng hiệu quả mà với lợi thế là có thể điều khiển từ xa ở bất cứ chỗ nào theo bán kính được quy định, chính điều này mà nó giúp người sử dụng dễ dàng căng bạt hay thu bạt. Nhưng khi sử dụng loại mái hiên này, khách hàng sẽ gặp phải một số lỗi nhỏ và những lỗi đó có thể làm cho bạn gặp nhiều khó khăn về mái hiên. Và sau đây chúng tôi sẽ thống kê lỗi thường gặp cũng như biện pháp khắc phục cho quý khách hàng.

1.Remote điều khiển từ xa không điều khiển được.

Trường hợp này, điều đầu tiên nhất là bạn cần kiểm tra Pin của remote, thử bấm remote và xem xét các nguyên nhân sau đây:

  • Nếu thấy ánh đèn của remote sáng yếu đồng nghĩa với pin của remote không đủ năng lượng để sử dụng. Lúc đó ta cần thay pin mới ngay lập tức để có thể sử dụng nó.
  • Trường hợp đèn remote báo là Pin vẫn còn đủ năng lượng nhưng vẫn không thể điều khiển mái hiên di động từ xa được thì bạn cần phải mở nắp hộp điều khiển ra và tìm nhấn nút màu đỏ nằm phía bên trong họp để hộp nhận lại tín hiệu của remote.
  • Sau khi ta đã làm xong 2 thao tác trên mà remote vẫn không hoạt động trở lại tức là hộp nhận tin hiệu hoặc remote điều khiển đã bị hư hỏng  thì ta cần sửa chữa ngay lập tức.

2.Mái hiên gây ra tiếng ồn lớn.

Hiện tượng này tạo ra tiếng ồn lớn khi sử dụng loại mái xếp di động là do dây kéo sử dụng trong thời gian dài đã bị hao mòn dần và gỉ sét, không có dầu bôi trơn nên gây ra tiêng động khi có ma sát xảy ra. Bạn chỉ cần phải tra dầu hoặc sửa chữa ngày nếu dây kéo của mái hiên nhà bạn đã hao mòn không thể sử dụng được.

3.Mái hiên di động không thể kéo lên xuống.

Khi gặp phải lỗi này thì bạn cần phải thực hiện các bước theo trình tự sau đây:

  • Mở hộp hành trình ra, sau đó nới lỏng vít tròn về phía bánh xe đồng của hành trình lên phía trên.
  • Ta cần phải xoay nhẹ bánh xe lăn để bánh xe có thể di chuyển ra phía giữa của trục hoành.
  • Sau đó thì ta mới được ta nhấn nút đi xuống.

Cảm ơn mọi người đã đọc!

Tin Liên Quan