Bà Nà Hill điểm du lịch lễ hội nổi tiếng nhất khu vực Đà Nẵng Việt Nam

Bà Nà Hill điểm du lịch lễ hội nổi tiếng nhất khu vực Đà Nẵng Việt Nam

03-09-2018 84 Comments 274 Views

Thời tiết miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng đang nóng gay gắt lên đến hơn 40 độ C. Vậy nhưng trời phú cho đỉnh Bà Nà Đà Nẵng một không khí mát lành với nhiệt độ chỉ từ 17 độ C đến 25 độ C, còn ban đêm xuống là 15 độ C. 

Lễ hội hoa Bà Nà Hill

Lễ hội hoa Bà Nà Hill

Ngày 4 tháng 7 Công ty cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà chính thức khởi động mùa lễ hội hè với chủ đề: The color of summer. Từ ngày 4 tháng 7 đến ngày 31 tháng 8, du khách khi du lịch đến đây có thể hòa mình trong lễ hội hoa - hương sắc mùa hạ, say cùng lễ hội rượu vang và tận hưởng những giai điệu mùa hè với lễ hội âm nhạc đường phố.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh mùa hạ gợi lên những sắc màu rực rỡ, Lễ hội tại Bà Nà Hills là bản hòa ca của thanh âm - màu sắc - vị hương, tất cả sẽ khiến du khách có những khoảnh khắc thú vị bên bạn bè, người thân, gia đình và hơn cả là được đánh thức mọi giác quan khi đắm mình trong các hoạt động mùa lễ hội.

Lễ hội Bà Nà Đà Nẵng

Lễ hội Bà Nà Đà Nẵng

Hoạt động mở màn cho chuỗi sự kiện này là lời hẹn hò của rất nhiều các bạn trẻ khi tới Đà Nẵng, lễ hội diễn ra vào 10h00 đến 14h00 hàng ngày, từ ngày 8 tháng 7 đến 11 tháng 7 tại khu vực sân tầng 2 của hầm rượu cố Debay.

Phong cảnh lễ hội

Phong cảnh lễ hội

Chìm đắm trong không gian lễ hội âm nhạc đường phố sẽ là một lịch trình hấp dẫn cho du khách đến với Bà Nà Hills vào mùa lễ hội. Lễ hội âm nhạc Giai điệu mùa hạ - không gian của những nhóm nhạc theo phong cách du ca đầy phóng khoáng.

Tin Liên Quan